Ứng dụng của túi lưới nhựa trong mô hình trồng dưa

Túi lưới nhựa nâng đỡ dưa trên giàn leo

Theo phương pháp truyền thống khi trồng dưa hấu, cây sẽ bò mọc lan trên mặt đất. Đến khi ra quả sẽ tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên rất dễ bị các loại côn trùng hoặc vi khuẩn gây hại. Đồng thời quả sẽ bị lá che lấp khó kiểm soát và thu hoạch.

Ngày nay, phương pháp dưa hấu lên giàn là một sáng tạo đem lại hiệu quả cao. Những cây dưa hấu mọc trên giàn sẽ có độ thông thoáng cao, có bộ lá xanh tươi khỏe khoắn, quả phát triển tốt, đồng đều, không bị lá che lấp. Phương pháp giúp tiết kiệm đất và không gian trồng giúp tăng diện tích canh tác, tăng năng suất cây trồng. Đồng thời, hạn chế được sâu bệnh gây hại và chăm sóc, thu hoạch dễ dàng hơn.

(Đưa dưa hấu lên giàn là biện pháp được nhiều nhà vườn áp dụng)

Khi quả lớn, trọng lượng nặng sẽ dễ đứt cuống quả, sử dụng túi lưới bao trái cây để cố định, nâng đỡ và bảo vệ quả trong suốt quá trình phát triển khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Sử dụng túi lưới nhựa để nâng đỡ trái cây là phương pháp sản xuất mang ý tưởng đột phá hứa hẹn sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho nền nông nghiệp.

Cty Túi lưới Thanh Hà chuyên cung cấp các loại túi lưới nhựa cho các nhà vườn và đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn nhận sản xuất túi lưới nhựa với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, sử dụng cho nhiều mục đích như làm lưới đựng phân tan chậm, túi lưới bao trái cây, túi bao dưa lưới, túi đựng bánh kẹo….

Để mua sản phẩm hoặc đặt hàng theo kích thước mong muốn, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0865.576.595

Hoặc đặt hàng trực tiếp qua website: https://tuiluoithanhha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!