Phương thức thanh toán

Túi lưới nhựa đã không còn là mặt hàng xa lạ đối với người tiêu dùng, túi được sử dụng để đựng các loại trái cây nông sản như: Bưởi da xanh, dừa sáp, đậu cove, su su, khoai tây,… hay đựng bánh kẹo, đồ chơi trẻ em. Thời điểm hiện tại Túi Lưới Thanh Hà đã hợp tác, đồng hành cùng một số các đơn vị lớn về các mảng cung cấp bao bì túi lưới cho các công ty thạch bánh kẹo, doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, hành tỏi, bưởi, các hợp tác xã trái cây nông sản,… và các đại lý phân phối túi lưới trên toàn quốc.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại công ty hoặc đặt hàng qua website, công ty có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

(Các cách thanh toán tại Túi Lưới Thanh Hà)
(Các cách thanh toán tại Túi Lưới Thanh Hà)

THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG

– Khách hàng đến cửa hàng mua trực tiếp sẽ thanh toán tại cửa hàng.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

– Khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán trước qua các số tài khoản được niêm yết sau: Đinh Văn Hà – VIETCOMBANK: 0591000349343 – CN: Yên Mỹ – Hưng Yên

– Sau khi chuyển khoản thành công quý khách liên hệ vào số hotline 0865.576.595 để nhân viên xác nhận tài khoản.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – SHIP COD

– Sau khi quý khách đặt hàng, nhân viên tiến hành giao hàng tận nơi cho quý khách, quý khách sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho người nhân viên giao hàng đó.

THANH TOÁN KHI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CÔNG NỢ

– Đối với khách hàng là các đối tác lớn, lấy hàng số lượng nhiều, thường xuyên công ty sẽ có hỗ trợ hình thức hợp đồng công nợ với các điều khoản được soạn thảo hợp lý phù hợp với điều kiện và nhu cầu của hai bên khi ký kết.