Phương pháp bảo vệ hoa hiệu quả

Túi lưới nhựa bao bọc bảo vệ hoa, giữ hoa tươi lâu hơn

Túi lưới nhựa hiện được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Loại lưới này có giá bán khá rẻ và được sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau. Dòng sản phẩm đem đến nhiều công dụng nổi trội đối với các nhà vườn. Vì vậy lưới bọc hoa được sử dụng rất phổ biến.

(Túi lưới bảo vệ hoa trong quá trình vận chuyển, canh tác)

Công dụng của lưới chụp hoa

– Túi lưới thường được sử dụng cho các loại hoa như: hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa ly, hoa hồng,… mang lại lợi ích to lớn, bảo vệ cây trồng.

– Sản phẩm giúp bảo vệ hoa trước các loại côn trùng gây hại trong quá trình canh tác, tạo ra các sản phẩm hoa tươi chất lượng cao, màu sắc tươi tắn, nâng cao năng suất cây trồng. mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng hoa.

– Sử dụng túi lưới bọc hoa giúp kìm hãm hoa nở, giữ hoa tươi lâu hơn, tránh bị dập nát trong quá trình vận chuyển, tránh tổn thất do hoa bị dập nát, hư hại trong khi vận chuyển.

– Sản phẩm với chi phí rẻ, bảo quản hoa tốt, giảm thiểu chi phí canh tác, bảo quản và vận chuyển hiệu quả giúp người trồng sẽ thu được nhiều lợi nhuận và người tiêu dùng mua được những bông hoa tươi chất lượng với giá cả phải chăng.

– Túi lưới nhựa có độ bền cao, độ co giãn tốt, không chứa chất độc hại, sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

(Túi lưới có độ bền cao, không mục đứt khi bao bọc ở ngoài trời)

Túi lưới Thanh Hà là địa chỉ sản xuất túi lưới uy tín, chất lượng với đa dạng mẫu mã, kích thước. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp túi lưới nhựa cho các khách hàng, đại lý trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất. Công ty có nhận sản xuất theo yêu cầu đặt hàng, đáp ứng nhanh chóng kịp thời, đủ số lượng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên hệ :

Hotline: 0865.576.595

Đặt hàng trực tiếp qua website: https://tuiluoithanhha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!