Công ty sản xuất Túi lưới nhựa chất lượng cao

TÚI LƯỚI THANH HÀ- CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI TÚI LƯỚI NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty túi lưới Thanh Hà là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm túi lưới nhựa chất lượng ứng dụng trong đời sống hàng ngày. 

Công ty được thành lập từ 2016 với quy mô sản xuất nhỏ lẻ, sau đó được mở rộng quy mô diện tích 5.000m2 với hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng đảm bảo cho nhu cầu sản xuất.

Thanh Hà được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc sản xuất túi lưới hiện đại, tiên tiến với 5 dàn máy sản xuất tự động cho ra sản lượng 2 tấn túi lưới/ngày đảm bảo đáp ứng số lượng lớn sản phẩm túi lưới cho thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước.

Hệ thống máy móc hiện đại tạo ra các sản phẩm túi lưới nhựa có chất lượng tốt

Hệ thống máy móc hiện đại tạo ra các sản phẩm túi lưới nhựa có chất lượng tốt

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các dòng sản phẩm túi lưới đựng trái cây, nông sản, túi lưới đựng đồ chơi, túi đựng bánh kẹo, lưới bao hoa, lưới đựng phân bón tan chậm,… được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày giúp nâng cao giá trị nông sản, tăng thẩm mỹ, đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho người nông dân.

Các sản phẩm túi lưới Thanh Hà được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày

Các sản phẩm túi lưới Thanh Hà được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày

Túi lưới nhựa của chúng tôi được sản xuất với nguồn nguyên liệu nhựa PE nguyên sinh không chứa tạp chất và thành phần gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Lưới có độ bóng, sợi lưới đều

– Lưới mỏng nhưng có độ dẻo dai cao, chịu được sức căng tốt

– Màu sắc tươi sáng

– Độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần 

Các dòng sản phẩm Lưới đựng nông sản, đựng trái cây, đựng đồ chơi, túi lưới đựng thạch… chúng tôi sản xuất túi lưới với kích thước phổ biến như dài 25cm, 35cm hoặc 40cm hoặc nguyên cuộn với 4 màu sắc : Xanh, Đỏ, Vàng và Trắng. Ngoài các kích thước và màu sắc trên công ty còn nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE cao cấp có độ bền dai, màu sắc tươi sáng

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE cao cấp có độ bền dai, màu sắc tươi sáng

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển 6 năm qua , Thanh Hà đã được hợp tác với rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà vườn, hợp tác xã,… Với phương châm “ Chất lượng- Uy tín- Phát triển bền vững” công ty lưới nhựa Thanh Hà có những chính sách nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, đẩy mạnh tái đầu tư dây chuyền công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm túi lưới, đồng thời giá thành cạnh tranh nhất qua đó khẳng định vị thế của thương hiệu Túi lưới Thanh Hà trên thị trường, mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Hiện nay trong cuộc sống , túi lưới được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm như đựng bánh kẹo, đựng thạch, đựng trái cây, nông sản hoặc được sử dụng phục vụ trong canh tác như làm lưới bao hoa, đựng các loại phân tan chậm bón cây…

Công ty chúng tôi liên tục tuyển Đại lý, Cộng tác viên trên toàn quốc với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp rất và mức chiết khấu cao. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc qua nhiều kênh vận chuyển uy tín, phương thức thanh toán linh hoạt.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng túi lưới vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Điện thoại: 0865.576.595

Địa chỉ: Nguyễn Xá – Trung Hòa – Yên Mỹ – Hưng Yên

Trang web: https://tuiluoithanhha.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!