Mua túi lưới nhựa đựng hoa quả giá rẻ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất các loại Túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng hành tỏi, túi lưới đựng đồ,… tại Hà Nội với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, dây chuyền khép kín cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau trên cả nước từ Bắc vào Nam. Các khách hàng rất vui và hài lòng khi lựa chọn sản phẩm túi lưới nhựa.

Hàng năm, sản phẩm túi lưới nhựa được công ty Túi Lưới Thanh Hà xuất đi hàng nghìn tấn hàng, luôn đạt GDP cao nhất trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường từ các giá trị của nó mang lại, sản phẩm này giúp thúc trưởng nền kinh tế của đất nước trong những năm gần đây. Việc sử dụng dòng túi này cũng vô cùng thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Nông sản đựng trong túi lưới được xuất khẩu đi các thị trường trên thế giới

( Nông sản đựng trong túi lưới được xuất khẩu đi các thị trường trên thế giới)

Sản phẩm túi lưới của chúng tôi được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE. Những hạt nhựa này được công ty chúng tôi chọn lựa kỹ sau đó mới đến công đoạn sản xuất. Các sản phẩm đựng trong túi lưới nhựa sẽ tạo ra độ thông thoáng, giúp cho việc đóng gói sản phẩm được trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Túi lưới nhựa được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh

( Túi lưới nhựa được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh)

Để đưa ra cho khách hàng những sản phẩm túi lưới nhựa chất lượng cao, công ty đang ngày càng nỗ lực và phát triển hơn nữa. Luôn sẵn sàng sản xuất và cung cấp túi lưới nhựa trên toàn quốc có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi hiện đang có các kích thước và màu sắc có sẵn, ngoài ra công ty có nhận sản xuất theo nhu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc, mắt lưới, độ dày mỏng,..

Sản phẩm vô cùng đa dạng

( Sản phẩm vô cùng đa dạng)

Bạn đang tìm đơn vị sản xuất túi lưới đựng hoa quả, túi lưới đựng hành tỏi, túi lưới đựng đồ,…với giá cả cạnh tranh trên thị trường hãy đến với công ty Túi Lưới Thanh Hà chúng tôi khẳng định luôn sẵn sàng cung cấp được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng tham khảo qua website: https://tuiluoithanhha.com

hoặc sđt: 0865.576.595 để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!