Túi lưới đựng nông sản được sản xuất tại Hưng Yên

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp Túi lưới nhựa chất lượng cao tại Hưng Yên.

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, liên tục mở rộng nhà xưởng để đem sản phẩm túi lưới nhựa ra ngoài thị trường tiêu thụ với mức giá cạnh tranh nhất. Công ty sản xuất đa dạng các sản phẩm túi lưới như: túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng đồ, túi lưới đựng phân bón tan chậm, lưới bao hoa, bông tắm,… 

Sản phẩm túi lưới nhựa đa dạng mẫu mã sản phẩm

( Sản phẩm túi lưới nhựa đa dạng mẫu mã sản phẩm)

Các sản phẩm túi lưới đựng nông sản của chúng tôi có độ bóng đẹp, dẻo dai, độ bền cao hơn so với các dòng sản phẩm túi lưới khác trên thị trường nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong các hệ thống nhà máy xí nghiệp và tiêu dùng nhỏ lẻ. Ngoài những mẫu sản phẩm thông thường như các kích thước: 25cm, 35cm, 40cm với các màu sắc phổ thông xanh, đỏ, vàng, trắng. Chúng tôi còn nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng như kích thước, màu sắc, độ to nhỏ mắt lưới, độ dày sợi lưới,… 

Đa dạng về mẫu mã và kích thước

( Đa dạng về mẫu mã và kích thước)

Ưu điểm của túi lưới đựng nông sản của chúng tôi là được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao PE, không mùi, không gây độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nhựa nguyên sinh PE là nguyên liệu được ứng dụng trong các ngành thực phẩm về độ an toàn đối với người sử dụng.

Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống máy móc hiện đại

( Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống máy móc hiện đại)

 

Công ty có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, dây chuyền sản xuất tự động khép kín cùng đội ngũ công nhân có trình độ kỹ thuật cao chúng tôi đảm bảo sản xuất các đơn hàng với thời gian ngắn và giao cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.

Chúng tôi liên tục tuyển thêm Đại lý bán lẻ, cộng tác viên và nhà phân phối số lượng lớn trên toàn quốc với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua website: https://tuiluoithanhha.com/

hoặc sđt: 0865.576.595 để được nhân viên hỗ trợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!