Quy trình sản xuất túi lưới nhựa

Sản xuất túi lưới nhựa đảm bảo chất lượng

Túi lưới nhựa được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao. Công ty không ngừng cố gắng mở rộng quy mô sản xuất cho ra những sản phẩm túi lưới chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài. Đảm bảo và đáp ứng kịp thời số lượng lớn sản phẩm cho các đối tác và nhà kinh doanh.

– Quy trình:

(Sơ đồ mô phỏng quy trình sản xuất túi lưới nhựa)

Túi lưới nhựa được pha trộn từ các loại hạt nhựa PE kết hợp với các loại hạt màu cùng các chất phụ gia theo đúng liều lượng đã đong đếm sao cho phù hợp nhất.

+ Đổ hỗn hợp vào máy trộn và trộn đều nguyên liệu thành một hỗn hợp đồng nhất.

+ Sau khi đã pha trộn xong, hỗn hợp được làm nóng sao cho các hạt nhựa tan chảy. Sau đó được đẩy vào máy đùn và một khuôn tạo các sợi mắt lưới xếp đan xen nhau. Quá trình này diễn ra ở độ cao phù hợp để làm mát và được cuộn gọn lại trong trục quay.

(Túi lưới dạng dài được quấn trong trục quay cẩn thận)

+ Lưới được kéo thành cuộn dài và tiếp tục được chuyển cho máy cắt đã được cài đặt sẵn kích thước phù hợp. Cơ chế hoạt động của máy cắt là dùng nhiệt để hàn tạo đáy túi, cắt miệng túi bằng nhau và để hở.

+ Túi lưới nhựa sau khi được sản xuất xong sẽ được kiểm tra lại một lần nữa, đóng gói cẩn thận trước khi xuất khỏi kho.

(Máy cắt và hàn đáy túi cẩn thận, kĩ càng)

Cty Túi Lưới Thanh Hà chuyên sản xuất túi lưới đựng trái cây, túi đựng hành tỏi, lưới đựng phân tan chậm, lưới đựng bánh kẹo, túi bọc hoa… trên toàn quốc. Nhận sản xuất theo yêu cầu đặt hàng với đa dạng kích thước, màu sắc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng.

Liên hệ qua Hotline: 0865.576.595 hoặc đặt hàng trực tiếp qua website: https://tuiluoithanhha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!