Địa chỉ sản xuất Túi lưới nhựa chất lượng tốt

Túi lưới Thanh Hà chuyên sản xuất túi lưới nhựa chất lượng cao 

Công ty Túi lưới Thanh Hà là cơ sở chuyên sản xuất các loại túi lưới nhựa lớn nhất miền Bắc với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, dây chuyền khép kín cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty sản xuất đa dạng các sản phẩm túi lưới như: túi lưới đựng nông sản, túi lưới đựng đồ, túi lưới đựng phân bón tan chậm, lưới bao hoa, bông tắm,… Các sản phẩm của Thanh Hà có độ bóng đẹp, dẻo dai, độ bền cao hơn so với các dòng sản phẩm Túi lưới khác trên thị trường nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong các hệ thống nhà máy xí nghiệp và tiêu dùng nhỏ lẻ. Ngoài những mẫu sản phẩm thông thường chúng tôi còn nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng như kích thước, màu sắc, độ to nhỏ mắt lưới, độ dày sợi lưới,…

Sản phẩm túi lưới nhựa đa dạng mẫu mã sản phẩm

Sản phẩm túi lưới nhựa đa dạng mẫu mã sản phẩm

Công ty có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, dây chuyền sản xuất tự động khép kín cùng đội ngũ công nhân có trình độ kỹ thuật cao chúng tôi đảm bảo sản xuất Túi lưới với thời gian nhanh chóng và cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sản lượng túi lưới mỗi ngày đáp ứng kịp thời các đơn đặt hàng lớn của khách hàng trên khắp cả nước.Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất túi lưới nhựa, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm Túi lưới nhựa không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu Túi lưới ra thị trường quốc tế. 

Hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất tự động

Hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất tự động

Sản phẩm Túi lưới nhựa được công ty Thanh Hà sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp không chứa thành phần gây hại đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đồng thời không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. 

Các sản phẩm túi lưới nhựa được rất nhiều khách hàng sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ứng dụng vào nhiều lĩnh vực: 

  • Túi lưới mắt nhỏ: được sử dụng để đựng nông sản, bánh kẹo, thạch, lót chậu trồng lan,…
  • Túi lưới mắt to: dùng để đựng đồ chơi, đựng đồ vật, đựng bóng,…
  • Túi lưới nguyên cuộn: có thể cắt ngắn để bao hoa, đựng phân bón tan chậm, bọc đồ vật,…
  • Lưới bông tắm: dùng để làm bông tắm

Thanh Hà có hệ thống đại lý, Cộng tác viên lớn mạnh trải khắp 3 miền đất nước và rất nhiều khách hàng mua buôn, mua lẻ. Với mong muốn mang sản phẩm có chất lượng tốt đến với khách hàng, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác, doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài. Chúng tôi liên tục tuyển Đại Lý, cộng tác viên trên toàn quốc với mức chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công ty có rất nhiều chính sách cho Đại lý và CTV

Công ty có rất nhiều chính sách hấp dẫn cho Đại lý và CTV

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình sẽ tư vấn miễn phí và giúp Khách hàng lựa chọn sản phẩm túi lưới nhựa phù hợp. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn: 

Hotline: 0865.576.595

Email: tuiluoithanhha@gmail.com

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!